Signals Network – Tương lai của ngành công nghiệp cryptotrading

Signals Network

Signals Network là một ứng dụng dựa trên blockchain sử dụng trí thông minh của máy để có lợi cho con người trong ngành công nghiệp cryptotrading các trader buôn bán các tài sản bí mật bằng cách sử dụng các chương trình giao dịch tự động và các thuật toán thương mại sáng tạo. Nền tảng này dự định cung cấp một giao diện người dùng thân thiện phù hợp ngay cả đối với những người không có kỹ năng lập trình. Nó cho phép người dùng mua và bán các chiến lược kinh doanh khác nhau sử dụng thẻ tiện ích SGN
Signals Network nhằm mục đích dân chủ hóa sự hiểu biết về máy học trong ngành công nghiệp kinh doanh mật mã.

Sức mạnh của Signals Network

Độ chính xác được cung cấp bởi khoa học dữ liệu
Thay cho những hiểu biết của con người và độ chính xác chưa cao thì signals sẽ mang lại 1 hướng mới cho tương lại kinh doanh crypto
Được hỗ trợ bởi số lượng lớn dữ liệu lịch sử và sức mạnh tính toán, máy móc có thể đưa ra các quyết định chính xác và phức tạp, đồng hóa nhiều biến.

Quyết định tốc độ ánh sáng
Vì sử dụng dữ liệu thông minh máy móc nên sức mạnh tính toán gần như không giới hạn chỉ cần nhận được tính hiệu từ con người đưa và và tích tắc giải quyết chúng

Dữ liệu sâu rộng
Các máy tính có thể cắt giảm tiếng ồn dữ liệu phi cấu trúc và tìm các mẫu trong terabytes của các luồng dữ liệu có thể gây ra tình trạng quá tải về nhận thức của con người.

Signals Network hoạt động ra sao

Mô hình bán hàng không cần kỹ năng lập trình
Người xây dựng mô hình Signals không cần có kiến ​​thức về lập trình. Chỉ cần chọn từ nhiều chỉ số khác nhau, từ phân tích kỹ thuật truyền thống đến học tập sâu dựa trên phương tiện truyền thông giám sát và kết hợp chúng lại với nhau. mọi việc còn lại signal sẽ làm tất cả
Nếu bạn là một nhà phát triển hoặc một nhà khoa học dữ liệu, bạn có thể phát triển các chỉ số thương mại mới từ đầu và kiếm tiền từ các kỹ năng khoa học dữ liệu thông qua Thị trường chỉ báo tín hiệu.

Bạn được đào tạo trước khi tiêu tiền
Nền tảng này cũng cho phép người dùng kết nối mô hình của họ với một trao đổi crypto và kiểm tra lại nó bằng dữ liệu lịch sử trong trung tâm đào tạo Signals. Sử dụng các thuật toán tối ưu hóa và phân tích hỗ trợ của chúng tôi để tìm các cài đặt tốt nhất cho chiến lược đã chọn của bạn.
Người dùng có quyền tự do khai thác sức mạnh tính toán của nền tảng hoặc tối ưu hóa mô hình của họ trên các thiết bị của mình bằng cách sử dụng ứng dụng máy tính để bàn của Signals Network.

Sử dụng mô hình của bạn để tạo ra lợi nhuận
Một khi người dùng tin tưởng rằng mô hình kinh doanh của họ có giá trị để được kiểm tra bằng cách sử dụng một dữ liệu thời gian thực để đưa ra quyết định kinh doanh thông báo và hợp lý họ có thể chọn để đi cho. Người dùng cũng có thể chọn điều đó nếu họ muốn nhận thông báo cho thấy các cơ hội kinh doanh có thể hoặc họ muốn tự động hóa ngành nghề của họ. Bây giờ là thời gian để người dùng đặt mô hình kinh doanh của họ vào thị trường của nền tảng để những người sao chép chiến lược kinh doanh của họ, trả tiền cho họ. Người dùng cũng có thể tương tác với các thương nhân khác để chia sẻ kiến ​​thức và ý tưởng của họ.

Thông tin token

Mã thông báo của Signals Network (SGN) là một mã thông báo ERC20 chuẩn đucợ dùng với các ví này thuộc MyEtherWallet / MetaMask hoặc Mist.
Tổng nguồn cung: 185.000.000 SGN
Phân phối Token: 50% cho bán hàng token, 20% cho phần thưởng của cộng đồng, 18% cho dự trữ công ty, 10% cho tư vấn và đối tác, 2% cho chương trình bounty
Giá mỗi Token: 1 SGN = $0,3
Ngày bắt đầu 12 tháng 3 năm 2018

Đầu tư vào Signals Network

Nền tảng Signals Network là một sản phẩm có khả năng kỹ thuật và rất cần thiết.
Sau khi xem xét chi tiết ICO, chúng tôi kết luận rằng Signals Network là một trong những ICO tốt nhất mà chúng tôi đã từng xem xét. Nếu các tín hiệu thành công có thể đóng vai trò là chất xúc tác cho việc dân chủ hoá thị trường. Để tìm hiểu thêm về Signals Network xem chi tiết:

website: https://signals.network
whitepaper: https://cdn.signals.network/docs/signals-whitepaper-en.pdf
Mail: thanhlocads09@gmail.com

Related Posts

Add Comment