Kripton L-Pesa – Bitcoin của Africa – Đánh giá toàn tập

L-Pesa là gì?

L-Pesa Microfinance là một nền tảng công nghệ tài chính cung cấp các công cụ tài chính mới cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ ở Châu Phi và Châu Á. Chúng tôi cho phép mọi người tạo ra cơ hội cho bản thân và gia đình của họ. Những người vay tiền trên nền tảng của L-Pesa sử dụng tiền để bắt đầu hoặc phát triển kinh doanh, trả tiền cho giáo dục hoặc ủng hộ tham vọng của họ trong cuộc sống. L-Pesa cho phép người dùng vay vốn với chi phí thấp


L-Pesa tạo ra các khoản vay hợp đồng dựa trên blockchain, cho phép mọi người trên internet phát triển kinh doanh và trở thành doanh nhân phát đạt. Người có tầm nhìn hy vọng có thể vay tiền bằng Ether hoặc Bitcoin và sau đó tham gia vào thị trường được ủy quyền của L-Pesa tạo thuận lợi cho việc cho vay ngang hàng: dịch vụ cho vay bí mật đầu tiên ở Châu Phi.

Giải pháp của L-Pesa

L-Pesa đã xây dựng công nghệ và một mô hình điểm tín dụng độc quyền cho phép nhanh chóng quy mô vi mô tại các nước đang phát triển trong khi tỷ lệ thất thoát dưới 10%. Giải pháp được tự động hóa rất cao, cho phép một đội ngũ nhân viên hậu thuẫn nhỏ hỗ trợ nguồn vốn vay lớn. Tất cả các khoản vay được cung cấp bởi L-Pesa.
Công nghệ này của L-Pesa được xây dựng trên Amazon Web Services, một nền tảng điện toán đám mây có nhu cầu rất cao về khả năng mở rộng đã được hoặc được sử dụng bởi các thương hiệu lớn như Netflix, Airbnb, Pinterest và Spotify. L-Pesa đã tích hợp một số ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện các tác vụ như tin nhắn SMS, xác minh người dùng và tiếp thị. Việc chuyển tiền được thực hiện thông qua việc tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động như M-Pesa, Airtel Money, Tigo Pesa và MTN. L-Pesa đã phát hành hơn 38.000 khoản vay kể từ khi ra đời vào tháng 3 năm 2016. Hơn 170.000 người dùng đã đăng ký dựa trên các chiến dịch tiếp thị xã hội chạy với ngân sách tối thiểu. Chiến lược tiếp thị đã được tinh chế trong 24 tháng qua, và L-Pesa hiện đang chuẩn bị để khởi động chiến dịch tiếp thị thông qua SMS và các phương tiện truyền thông xã hội với chi phí mua sắm dự kiến ​​của khách hàng là $ 1,00.
L-Pesa được thành lập với tầm nhìn nhằm cải thiện đời sống của người dân thông qua việc tiếp cận hiệu quả tới tín dụng và các dịch vụ tài chính liên quan. Đó là làm cho thế giới trở thành một nơi tốt hơn cho tất cả mọi người. L-Pesa bắt đầu cung cấp các dịch vụ tài chính vi mô ở Tanzania vào năm 2016 và đã tăng cường cung cấp dịch vụ và dấu chân địa lý theo tốc độ ngày càng tăng theo đuổi tầm nhìn này.

Tại sao nên chọn L-Pesa

Dưới đây là 5 lý do bạn nên tham gia và chọn L-Pesa

  • L-Pesa sẽ tin cậy bạn trước tiên: L-Pesa bắt đầu mối quan hệ của họ dựa hoàn toàn vào niềm tin, tin tưởng rằng bạn sẽ trả lại khoản vay của bạn đúng thời gian. Một khi bạn trả nợ đúng như mong đợi, bạn sẽ được thưởng bằng cách được vay tiền nhiều hơn. Bằng cách này, bạn có thể bắt đầu với khoản vay từ 5 đô la trở lên, nhận khoản vay lên đến 3000 đô la.
  • Không có tiền công không rõ ràng: Khi bạn đang sử dụng L-Pesa cho một dịch vụ microloan, bạn sẽ thấy rằng có chi phí ẩn. Bạn sẽ biết lãi suất của bạn là gì trước khi bắt đầu và cũng được cung cấp tất cả thông tin về bất kỳ khoản phí bổ sung nào mà bạn phải biết.
  • Quy trình đăng ký nhanh: Trong một quy trình ứng dụng truyền thống, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều bước mà bạn cần làm theo, thường mất vài tuần. Nếu bạn không hội đủ điều kiện, bạn có thể không bao giờ biết lý do tại sao. Với L-Pesa Các ứng dụng có thể được hoàn thành trong vòng vài phút và nếu có bất kỳ vấn đề nào. Hơn nữa, không cần giấy tờ phong phú. Tất cả những gì bạn cần là điện thoại di động và thông tin nhận dạng quốc gia của bạn để bắt đầu quá trình xin vay.
  • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời: L-Pesa cung cấp các dịch vụ microloan chủ yếu vào dịch vụ ngân hàng điện thoại di động, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không nhận được sự trợ giúp mà bạn cần từ nhân viên hỗ trợ khách hàng.
  • Đó là cho tất cả mọi người: Bất cứ ai cũng có thể sử dụng L-Pesa miễn là họ trên 18 tuổi và có dịch vụ ngân hàng di động.

Thông tin ico

Ký hiệu: LPSA
Tiêu chuẩn: ERC-20
Mũ cứng: 25 triệu USD

Thời gian:
Bắt đầu bán hàng trước: ngày 10 tháng 3 năm 2018
Bắt đầu bán công: 10 tháng 4 năm 2018
Kết thúc bán công: 10 Tháng 6 năm 2018
Phân phối: Ngày 10 tháng 8 năm 2018

Phân bố token
58%: Tổng số thẻ để bán
15%: Quản lý và Đội
10%: Cố vấn
1%: Bounties và giới thiệu
16%: Phát triển kinh doanh

Đội ngũ L-Pesa

Tập đoàn L-Pesa là một nhóm các công ty toàn cầu đang cách mạng hóa công nghệ và dịch vụ tài chính ở Châu Phi và Châu Á. L-Pesa đã xây dựng một nền tảng tinh vi để phát hành và phục vụ các khoản cho vay tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ.
Nền tảng đã hoạt động trong 18 tháng ở Đông Phi và hơn 35.000 khoản vay đã được ban hành. Do bảo lãnh phát hành phức tạp, tỷ lệ tổn thất dưới 10%. Tỷ lệ mất mát thấp kết hợp với mức độ tự động hoá cao cho phép L-Pesa cung cấp tài chính với chi phí thấp cho một số lượng lớn người dùng.

Ron Ezra Tuval : Sáng lập, Giám đốc điều hành
Bo Henriksen: CMO
Giám đốc Jordan Balindo , Tanzania
Andrew Langat Giám đốc Quốc gia, Kenya
Giám đốc Dominic Gichomo , Uganda
Luật sư Angualia Daniel , Uganda
Công ty luật Tamir Hodorov Hodorov
Steve Good : Tư vấn chiến lược ICO
Và nhiều thành viên quan trọng khác

Để biết thêm thông tin chi tiết:
Trang web: https://kriptonofafrica.com/
White Paper: https://kriptonofafrica.com/static/pdfs/L-Pesa%20ICO%20white%20paper%202018.pdf
Bitcointalk Profile Link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1243739

Related Posts

Add Comment