Đánh giá Friendup ICO – Điện toán đám mây ảo

Như tiêu đề đặt ra ico mình sẽ nói hôm nay là Friendup được xem như là điện toán đám mây ảo vậy để tìm hiểu về Friendup đầu tiên ta nên biết điện toán đám mây là gì

Điện toán đám mây là gì?

Điện toán đám mây, hay nói ngắn gọn là đám mây được định nghĩa là việc cung cấp tài nguyên máy tính cho người dùng tùy theo mục đích sử dụng thông qua kết nối Internet. Nguồn tài nguyên đó có thể là bất kì thứ gì liên quan đến điện toán và máy tính, ví dụ như phần mềm, phần cứng, hạ tầng mạng cho đến các máy chủ và mạng lưới máy chủ cỡ lớn. tiết kiệm chi phí rất lớn cho đầu tư các thứ như phần cứng, phần mềm , mã nguồn web hay bất cứ thứ gì khác một cách tiện lợi. Ngoài ra nó còn an toàn và bảo mật cho dữ liệu của bạn
Chính vì những ưu điểm đó đã phần nào nói lên được sức mạnh của Friendup mang đến cho chúng ta

Friendup là gì?

friendup

FriendUP là nền tảng điện toán đám mây ảo đầu tiên kết hợp các công nghệ cũ, mới và đám mây vào một hệ sinh thái liền mạch. Nó cho phép truy cập vào các ứng dụng, dịch vụ và dữ liệu khác nhau trên blockchain và off-chain trên bất kỳ thiết bị web nào. Dựa trên HTML5 và Javascript, bạn hoàn toàn có thể gạt bỏ được và không tin tưởng vào thiết bị, cho phép người dùng tự do tùy chỉnh, cấu hình, đám mây và triển khai nhiều ứng dụng từ máy tính ảo của họ.
Friend làm cho Ethereum, và các dự án dựa trên Blockchain nói chung, dễ tiếp cận hơn và phát triển thân thiện. Các máy chủ Friend được liên kết với nhau thông qua Ethereum Blockchain và tạo ra Friend Network phân tán.
Tài nguyên của Friendup cung cấp tập hợp các dịch vụ, tài nguyên và ứng dụng hiện có trong một cửa hàng trực tuyến, nơi người dùng và nhà phát triển có thể giao dịch bằng cách sử dụng các thẻ FRND, fiat hoặc hóa đơn. Máy tính Friendup Cloud chủ yếu truy cập trực tuyến và có thể được sử dụng làm máy tính người dùng cuối, tương thích với Chrome OS. Yêu cầu hệ thống duy nhất là một trình duyệt web hiện đại

5 điểm chính của Friend

Giá trịn của Friend nằm ở 5 điểm chính đó là: Tự do . Trí tuệ . Trao quyền . Bảo mật . Tích hợp .

Sự tự do
Tự do lựa chọn. Tự do di chuyển. Tự do tư tưởng. Tự do đổi mới. Tự do nói chuyện và giao tiếp. Dự án của chúng tôi nhằm mục đích bảo vệ những quyền tự do này bằng cách truyền bá Bạn bè đến mọi nơi, chuyển giao quyền sở hữu công nghệ cho người dùng. Nền tảng này cung cấp cho tất cả người dùng một sự lựa chọn bất cứ đâu họ đi du lịch Họ có thể giao tiếp bằng cách sử dụng mạnh mẽ nhắn tin tức thời và phần mềm peer-to-peer video conferencing miễn là họ có kết nối internet

Sự thông minh
Sự thông minh là nền tảng cho sự phát triển cá nhân. Nó bảo vệ sự tự do của chúng ta bằng cách cho phép chúng ta giải quyết vấn đề và đưa ra những quyết định sáng suốt. Friend là một nền tảng sẽ đứng bên bạn và giúp bạn hiểu sâu hơn về cuộc sống của bạn.

Trao quyền
Trao quyền là sự phân bố cơ hội thông qua năng lực. Bằng cách tạo cho Friend miễn phí và cởi mở, bất kỳ ai từ khắp nơi trên thế giới đều được truy cập vào các công cụ mạnh mẽ và không gian lưu trữ lớn.

Riêng tư
Riêng tư là rất quan trọng để đạt được một nền dân chủ hoạt động. Bảo mật cũng bảo vệ cá nhân khỏi sự lạm dụng về cấu trúc hoặc công ty, nơi dữ liệu của bạn được tìm kiếm để kiếm tiền và kiểm soát.

Tích hợp
Tích hợp là một cách để đơn giản hóa. Các cấu trúc số đang ngày càng phức tạp, và bằng cách tích hợp dữ liệu, thiết bị và dịch vụ, Friendup cố gắng tổ chức sự phức tạp bằng các hình thức đơn giản hơn.

Tổng quan dự án

Nhà kỹ thuật số của bạn: Friendup là ngôi nhà của bạn trong đám mây . Nó cho phép bạn dễ dàng và an toàn truy cập vào tất cả dữ liệu, ứng dụng và dịch vụ của bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu và trên thiết bị bạn đang sử dụng.
Xã hội: Bạn là một máy tính xã hội cho phép bạn dễ dàng tương tác với bạn bè và đồng nghiệp trên toàn thế giới .
Đảm bảo: Công nghệ Blockchain và các dịch vụ phân cấp khác sẽ cho phép bạn lưu trữ tất cả dữ liệu một cách an toàn trong khi vẫn có thể truy cập nó từ bất cứ đâu .

Thông tin ico

Loại hợp đồng: ERC20
Token: FRND
Tham gia tối thiểu: 0,1 ETH
Tổng cung: 2.000.000.000 FRND
1 ETH = 20 000 FRND – pre-sale và người đóng góp sớm nhận được thẻ phụ hưởng 20%, 15% hoặc 10%.
https://tge.friendup.cloud/welcome
Thời gian bán tokens 09.00 CET ngày 16 tháng 4 năm 2018. EndBlock 15.00 CET, ngày 16 tháng 5 năm 2018 (hoặc Max ETH)
Phân phối: 82% là do người tham gia ICO, 6% cho Nhóm Friend và 12% cho Friend Network AS

Đội ngũ Friendup

Đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm về phát triển kinh doanh, hoạt động và bán hàng kỹ thuật sẽ giúp khám phá và nhận ra các cơ hội kinh doanh mới và tham gia hợp tác thành công trên khắp đám mây friend, làm cho nó trở thành một hệ sinh thái thịnh vượng.
Thành viên bao gồm những doanh nhân thành công:
Arne Peder Blix: Người sáng lập và Giám đốc điều hành
Hogne Titastad: Người sáng lập / Kiến trúc sư trưởng / Giám đốc điều hành
Rune Trengereid: Giám đốc điều hành Softmerge
Thomas Wollburg: Giám đốc Công nghệ
Colin Proudfoot: Cố vấn tài chính
François Lionet: Kỹ sư phần mềm cao cấp
Và nhiều thành viên khác….

Kiễm tra đầy đủ thông tin tại
Website: https://friendup.cloud/
White paper: https://friendup.cloud/crowdfunding/whitepaper/
Facebook: https://www.facebook.com/friendupcloud/
Twitter: https://twitter.com/friendupcloud
Blog: https://medium.com/friendupcloud

Related Posts

Add Comment