Đánh giá Ethearnal – Ico 2.0 đầu tiên

Hiện nay ico rất nhiều nhưng trên nền tảng đó và phát triển hơn là ico 2.0 rất ít với rất nhiều sự vượt trội hơn, tạo sự an tâm cho người tham gia ico hơn , nếu dự án không phát triển, họ có thể rút lại số vốn của mình đã đầu tư và hơn thế nửa. Vậy trước tiên DAICO là gì

DAICO là gì?

DAICO là sự kết hợp từ ngữ giữa Tổ chức tự trị phi tập trung DAO và Phát hành coin/token ICO. DAICO giúp đưa ra các quy tắc nhằm quản lý chặt chẽ hơn đối với các dự án ICO để tránh được rủi ro cho nhà đầu tư
Ý tưởng này được đề xuất bởi Vitalik Buterin vào tháng 1 năm 2018 và nhằm mục đích thắt chặt an toàn ICO hơn bởi các nhà đầu tư tham gia trong quá trình phát triển dự án ban đầu. Nó sẽ cho phép các chủ sở hữu token bỏ phiếu yêu cầu hoàn trả các khoản đóng góp nếu họ không hài lòng với quá trình xây dựng của nhóm phát triển dự án.
Đối với các dự án triển khai mô hình DAICO, đội ngũ phát triển dự án chịu một mức độ trách nhiệm đối với nhà đầu tư và giúp chủ sở hữu token thêm an tâm rằng được đảm bảo ít nhất một sản phẩm có khả năng sinh lời tối thiểu hoặc được hoàn tiền.

Ethearnal là gì?

Ethearnal là một là nền tảng blockchain hệ thống tự do ngang hàng (peer-to-peer – P2P), trong đó các nhà tuyển dụng và các dịch giả tự do gặp nhau, ký kết các hợp đồng thông minh đáng tin cậy tận dụng hệ thống quản lý phân quyền nếu cần dửa trên danh tiếng và tiền trong ký quỹ.
Tất cả các bên, người điều hành, có những sáng kiến ​​mạnh mẽ và liên kết để hành động rõ ràng và minh bạch để phân phối các khoản thanh toán, vì mọi người đều có một cái gì đó có giá trị và điều gì đó đạt được nếu đạt được kết quả mong muốn.

Tính năng ICO 2.0 – AKA DAICO

Chủ sở hữu thẻ token có quyền kiểm soát chi tiêu

Chỉ có 10% số tiền thu được được giải phóng cho đội ngũ ethearnal sau khi hoàn thành ICO. 90% còn lại bị khóa trong hợp đồng thông minh. Khi ethearnal cần nhiều quỹ hơn, chúng ta sẽ bắt đầu quá trình bỏ phiếu. Mổi người giử token đều được bỏ phiếu, bằng cách gửi một giao dịch đơn giản tới hợp đồng thông minh, nếu chúng ta cần có một khoản tài trợ khác.
Nếu trên 50% phiếu bầu chấp nhận thì đội ngủ được tiếp tục với quỹ mà người các phiếu đã bầu chọn
Điều này mang tính công cộng và tất cả mọi người với các kỹ năng có thể xác minh ở trên.

Bạn hoàn toàn được hoàn lại tiền đầu tư

Bất cứ lúc nào, bất cứ ai giữ ít nhất 1 mã thông báo ERT đều có thể bắt đầu một quá trình bỏ phiếu hoàn trả bằng cách gửi một giao dịch sang hợp đồng thông minh. ếu 65% phiếu bầu bỏ phiếu cho một khoản hoàn trả, tất cả số tiền còn lại sẽ được hoàn trả theo tỷ lệ.
Đội ngủ ethearnal có 10% tài trợ và họ ngừng ico bạn có quyền làm việc này để nhận lại khoản đầu tư
ethearnal dựa trên mã nguồn mở và dễ theo dõi bạn hoàn toàn có thể kiễm soát

ICO giờ hoạt động theo giờ.

Trong giờ đầu tiên của ICO, hợp đồng thông minh chấp nhận tối đa 1 ETH/ người ( trên 1 ETH sẽ ko được chấp nhận) Giờ thứ 2 sẽ tăng lên 2ETH/ người
Điều này tránh trường hợp cá voi có thể mua lượng lớn làm nhiều người khác không thể tham gia ico. Tất cả mọi người đều có thể tham gia ico

Tiện ích cũa Ethearnal ERT

Các chuyên gia tự do cần ERT để có thêm công việc.
Các chuyên gia mặc định được sắp xếp theo danh tiếng, bạn có nhiều danh tiếng đồng nghĩa bạn có nhiều việc làm hơn và có nhiều tiền trong túi của bạn.

Nhà tuyển dụng cần có ERT khi tuyển dụng.
Họ phải đóng góp số tiền danh tiếng giống như người chuyên gia, mỗi chủ nhân cần họ thuê người có uy tín.

Người kiểm duyệt
phải đóng tiền thẻ để giải quyết tranh chấp. Mỗi người kiểm duyệt có thể tăng gấp đôi con số cộc cằn cho mỗi tranh chấp mà ông đã giải quyết thành công. Những người muốn làm việc như là người kiểm duyệt sẽ mua các thẻ để bắt đầu sự nghiệp của họ.

Những Điểm nổi bật chính của ERT

Bạn kiểm soát cách thức và team chi tiêu đầu tư của bạn!
Uy tín có thể chuyển nhượng với giá trị thực tế bằng tiền.
Tất cả các thoả thuận đều theo hợp đồng Ethereum thông minh, trong đó mã là luật pháp!
Một token thực sự hữu ích theo những cách khác nhau!
Tập thể người kiểm duyệt toàn cầu với sáng kiến ​​mạnh mẽ để hành động thành thật.
Phí thấp nhất trên thế giới! 0% đến 1%. Zero lợi nhuận cho các nhà phát triển!
Bạn thực sự có thể lấy lại đầu tư của bạn nếu các nhà đầu tư lớn quyết định như vậy.
Làm cho cá voi trở nên khó khăn hơn và dễ dàng hơn cho các nhà đầu tư nhỏ hơn!

Thông tin Token

Nền tảng: Ethereum
Ký hiệu: ERT
Bán Token; 28 tháng 2 năm 2018 – 31 tháng 3 năm 2018
Tổng Token: 40.000.000
1 ETH = 1.000 ERT
Mã Sẵn có: 30.000.000
Hệ thống Freelancing P2P

Phân phối:
Bán công khai 75%
Cho bounty 5%
Người sáng lập 20%

Đội ngũ team

Ethearnal được điều hành bởi các nhà đồng sáng lập Stanislav Uzunchev và Vladimir Vladimirov có 26 năm kinh nghiệm trong các doanh nghiệp trực tuyến khác nhau và đã ở cả hai mặt của mô hình tự do. Chúng tôi đã vào Bitcoin từ năm 2012, và vào Ethereum kể từ ICO vào năm 2014.
Ngoài ra:
DOBRI STOILOV: Nhà phát triển cấp cao Back-end Có kinh nghiệm trong Linux / BSD mạng, công cụ tìm kiếm và cơ sở dữ liệu. Làm việc cho phần mềm NASA & ESA để tự động xử lý và truy vấn dữ liệu vệ tinh có kích thước lớn.
ANDRIY KHROBAK: 5 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các ứng dụng Web / CRM / ERM. CEO tại cơ quan phát triển web Softonix.
Và nhiều thành viên quan trọng khác

Thông tin chi tiết:
Website : https://ethearnal.com/
Whitepaper : https://ethearnal.com/ethearnal-whitepaper.pdf
Facebook :https://www.facebook.com/ethearnal/
Twitter :https://twitter.com/ethearnal_com
Telegram :https://t.me/Ethearnal
ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2628593.0l
bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1243739

Related Posts

Add Comment