Đánh giá elementh.io EEE – Nhận Airdrop Từ ICO Elementh

Elementh là 1 ico tiềm năng được đánh giá cao với đội ngủ, cộng đồng lớn roadmap rỏ ràng và có tính thực tiễn cao. Đầu tiên hã tìm hiểu Elementh là gì

Elementh là gì?

Elementh là một chuỗi khối dành cho thương mại điện tử, Elementh đã tiếp thu các thành tựu to lớn nhất trong những năm gần đây trong lĩnh vực chuỗi khối với mục đích giải những bài toán của thế giới thương mại điện tử hiện đại, là một bản kê quyền sở hữu hàng hóa có khả năng lập hợp đồng thông minh chuyên dụng và sử dụng hệ thống danh pháp chuẩn để tạo nhanh nhiều ứng dụng tập trung lẫn phi tập trung dành cho thương mại điện tử.
Elementh sẽ tạo nên tính độc nhất của hàng hóa, giao dịch với những thông điệp trên chuỗi khối blockchain với giao thức DPOS
Điều này sẽ cho phép công ty sử dụng công nghệ blockchain để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.
Elementh có một hệ thống hàng hoá và một hệ thống các thẻ tokens. Hệ thống thẻ sẽ được sử dụng để thanh toán cho hàng hoá và dịch vụ sử dụng mã thông báo phân quyền và hệ thống hàng hoá sẽ làm cho việc giao dịch bằng hệ thống và giao dịch trực tuyến trở nên dễ dàng hơn.
Việc sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba cũng có thể giúp các công ty tiếp thị sản phẩm của họ tốt hơn bởi vì nó có thể giúp họ tìm thấy trực tuyến dễ dàng hơn. Một khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ nhất định trên một ứng dụng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm của công ty này và khi ông ta mệt mỏi khi sử dụng, ông ta có thể dễ dàng bán chúng cho người khác.
Dự án Elementh đã phát triển từ sản phẩm miiix.org đang được phát triển từ năm 2012 hoạt động kinh doanh ở Nga, có các khoản đầu tư từ RSV Venture Partners và các doanh nghiệp tư nhân và các đối tác vững chắc, ví dụ như Sberbank AST và SAP Hybris và 200 cửa hàng trực tuyến nhỏ và vừa và các chợ.

Mục tiêu của Elementh

Mục tiêu của Elementh là tạo ra một giao thức thay thế cho việc phát triển các ứng dụng phân tán được sử dụng trong thương mại điện tử, cung cấp một danh mục chất lượng chuẩn, đảm bảo quyền sở hữu một sản phẩm cụ thể và khả năng tạo ra những hợp đồng thông minh cho thương mại điện tử. Elementh sẽ đạt được điều này bằng cách tạo ra một blockchain tích hợp sẵn trong ngôn ngữ lập trình Turing, cho phép mọi người viết các hợp đồng thông minh và ứng dụng phân tán, cho phép sử dụng thẻ sản phẩm hợp nhất, các giao dịch thương mại điện tử và chuyển giao quyền sở hữu.

Elementh hoạt động như thế nào?

Elementh có thể xác minh tính nguyên bản của một loại hàng hóa nào đó sử dụng công nghệ blockchain. Bất cứ ai cũng có thể xác minh nó bằng cách sử dụng Ethereum blockchain để xác nhận rằng sản phẩm đó đến từ nhà sản xuất. Bạn cũng có thể sử dụng loại công nghệ này để theo dõi vị trí và sự di chuyển của hàng hoá. Bạn cũng có thể định vị địa lý hàng hoá. Bạn cũng có thể sử dụng nó để khám phá hàng giả.


Ứng dụng của bên thứ ba có thể làm cho các dịch vụ tốt hơn cung cấp các dịch vụ mà công ty của bạn không thể cung cấp một mình vì nó sẽ tốn kém hơn. Điều này có thể cho phép nhiều tính năng mới để giúp cả khách hàng và người bán thực hiện giao dịch tốt hơn.

Thông tin Elementh Token, đội ngũ và đối tác

a) Elementh EEE token

Ban đầu Elementh Token sẽ được phát hành trên nền tảng Ethereum theo chuẩn ERC-20. Sau này khi Elementh blockchain hoạt động token EEE sẽ được chuyển đổi sang Elementh.
Tổng lượng cung: 303.000.000 (303 triệu)
Phát hành ICO: 217.500.000 (71.78%)
Dành cho team: 45.000.000
Dành cho cố vấn và đối tác: 40.500.000
Để đầu tư vào công ty này bạn sẽ phải mua thẻ của nó. Bán hàng trước đã bắt đầu và sẽ tiếp tục đến ngày 31 tháng 1. Trong quá trình bán hàng trước, bạn sẽ có thể nhận được thẻ với 50% tiền thưởng.
Ico chính thức vào ngày 1 tháng 4 đến 31 tháng 4 mức giá 1 EEE = 0.0002 ETH giá có thể tăng lên vì vậy bạn nên đầu tư ngay bây giờ nếu bạn quan tâm đến công ty này vì nó sẽ mang lại cho bạn lợi tức đầu tư tốt hơn.

b) Đội ngũ

Đội ngũ phát triển của Elementh đến từ Nga và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như blockchain.
Sergey Ryabov – Giám đốc điều hành
Dmitriy Bereznitskiy – CTO
Vitaliy Mengeshev – CCO
Aleksandr Vasilev – Nhà khoa học dữ liệu
Sergey Morozov – Nhà phát triển phụ trợ
Eugene Prigornitskiy – Nhà phát triển phụ trợ
Roman Travnikov – Nhà phát triển Frontend
Sergey Miheev – Quản trị viên Hệ thống
Peter Gashitsky – Nhà thiết kế UX / UI
Alexander Kholodnykh – Nhà phát triển phụ trợ
Michael Averbach – Cố vấn
Sergey Fradkov – Cố vấn
Xem thêm tại: https://elementh.io/

c) Đối tác

https://www.hybris.com/en/
https://www.sberbank-ast.eu/
https://www.facebook.com/GMTLegal/
https://foxico.io/project/elementh
https://bitrewards.network/

Nhận định Elementh

Công ty này là một khoản đầu tư tốt cho bạn? Nó có thể được, nhưng nó phụ thuộc vào một số khía cạnh. Chúng tôi có thể nói rằng Elementh trông giống như một công ty rất hợp pháp vì vậy đây là một điểm tích cực lớn vì có rất nhiều ICOs, thực tế là những trò gian lận.
Điểm khác là công ty này có thể là một khoản đầu tư rất có lợi nhuận đặc biệt nếu bạn đang trong lĩnh vực thương mại điện tử vì nó sẽ cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ thú vị và khả năng cho một mức giá rẻ hơn bạn sẽ phải trả nếu bạn phải đợi cho đến khi công ty đã bắt đầu kinh doanh.
Nếu bạn thích công ty này, bạn không có lý do gì để không đầu tư vào nó. Elementh chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời cho bạn và có thể giúp bạn có được lợi tức đầu tư rất tốt, do đó bạn không cần suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư.

 

Tìm hiểu thêm về Elementh ICO tại:

Related Posts

Add Comment